Điều khoản và điều kiện

Vui lòng đọc kỹ điều này. Điều rất quan trọng là bạn phải đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện này. Bằng cách đánh dấu vào ô cho biết bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện này và tiếp tục đăng ký tham gia chương trình liên kết của chúng tôi, bạn đồng ý (tùy thuộc vào sự chấp thuận của chúng tôi đối với đơn đăng ký của bạn) với các điều khoản và điều kiện bên dưới. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện (hoặc không được phép làm như vậy), bạn không nên tiếp tục với đơn đăng ký của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình liên kết của chúng tôi hoặc các điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ với Người quản lý đơn vị liên kết. Vui lòng nhấn vào đây để liên hệ với chúng tôi.

Theo chính sách, SCR99 sẽ không chấp nhận đơn đăng ký trực tuyến làm đơn vị liên kết nếu bạn quảng cáo bằng các địa chỉ Giao thức Internet (IP) có tại hoặc có nguồn gốc từ trong khu vực pháp lý địa lý của Hoa Kỳ.

THỎA THUẬN này nêu chi tiết tất cả các điều khoản và điều kiện của tư cách khách hàng đối với Chương trình Đại lý SCR99. "Bạn", "đơn vị liên kết" đề cập đến bạn, cá nhân, nhóm hoặc tổ chức công ty đăng ký với chúng tôi với tư cách là đơn vị liên kết theo THỎA THUẬN này và sẽ được coi là bao gồm bất kỳ nhân viên, cán bộ, giám đốc, cổ đông, chủ sở hữu, các bên kiểm soát và liên kết cá nhân và thực thể (và "của bạn" có nghĩa tương ứng)

Chương trình liên kết

KIẾM TIỀN VÀ THANH TOÁN

TÀI KHOẢN CỦA TÔI

HỖ TRỢ TÀI LIỆU TIẾP THỊ

Chương trình liên kết

Chương trình liên kết SCR99 là một chương trình hợp tác mà bạn kiếm được tiền hoa hồng dựa trên hoạt động đặt cược của người chơi mà bạn đề cập đến SCR99.
Chương trình liên kết SCR99 được tham gia miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành biểu mẫu đăng ký trực tuyến và bạn sẽ được liên hệ trong vòng ba (3) ngày làm việc về việc bạn được chấp nhận tham gia chương trình.
Để tham gia, bạn nên có TRANG / WEBSITE / BLOG / DIỄN ĐÀN của riêng mình với chủ đề chính là cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn không có trang web, Đơn vị liên kết SCR99 sẽ xem xét các trường hợp trên cơ sở cá nhân.
Có, một Cộng tác viên cũng có thể là người chơi; tuy nhiên, bạn không thể kiếm tiền hoa hồng trên tài khoản của chính mình. Nếu bạn tạo tài khoản người chơi và tự giới thiệu, tài khoản người chơi của bạn sẽ bị xóa khỏi danh mục giới thiệu của bạn.
Một Chi nhánh không được phép có nhiều hơn một tài khoản Chi nhánh.
Số tiền rút tối thiểu cho (100 MYR / SGD100 / THB1000).
Bạn cần giới thiệu tối thiểu 1 thành viên đang hoạt động (đang chơi trên nền tảng của chúng tôi).

KIẾM TIỀN VÀ THANH TOÁN

Cơ sở hàng tháng, khoảng trong vòng 3 ngày làm việc sau khi rút tiền được gửi.
Các phương thức thanh toán có sẵn là thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Có, số dư âm sẽ được chuyển từ tháng này sang tháng khác.
Không, bạn không thể kiếm tiền hoa hồng trên tài khoản của chính mình. Nếu bạn tạo tài khoản dưới dạng giới thiệu của chính mình, tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt.
Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Đại lý SCR99 của mình để kiểm tra trạng thái hoa hồng, số liệu thống kê và các báo cáo khác nhau.

TÀI KHOẢN CỦA TÔI

Thông tin liên hệ của bạn được bảo mật với SCR99 Affiliate. Chúng tôi không bán hoặc cho thuê thông tin liên hệ của bạn cho bất kỳ ai.
Vui lòng liên hệ với Người quản lý đơn vị liên kết của chúng tôi scr99affiliate@gmail.com để đặt lại mật khẩu mới.
Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình bằng cách nhấp vào Tài khoản của tôi.

TÀI KHOẢN CỦA TÔI

Có, để yêu cầu biểu ngữ, bạn có thể liên hệ với Người quản lý liên kết của chúng tôi scr99affiliate@gmail.com để được hỗ trợ.
Có, nếu bạn có bất kỳ điều khoản và điều kiện bổ sung nào mà bạn muốn thêm vào đề xuất của chúng tôi, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nghiên cứu nó và có lẽ sẽ đàm phán và đi đến một thỏa thuận phù hợp với cả hai bên.